Đặt phòng

Trực tuyến

Ngày đến
Ngày đi
Người lớn
Trẻ em
Loại phòng
 • Một ngày đêm khám phá Tuy Phong - bãi đá Cổ Thạch
  Vào cuối tháng 2, tôi có chuyến đi Tuy Phong - Cổ Thạch, địa danh không quá xa lạ với phong cảnh hoang sơ và những món ăn đặc sản hấp dẫn của Bình Thuận.
 • Cảnh đẹp như cổ tích ở biển Cổ Thạch
  Những bãi đá của vùng biển Bình Thuận ấn tượng với vẻ lung linh như những viên ngọc nhiều màu sắc, lúc lại xù xì như những quái vật biển khổng lồ hay xanh thẳm một màu rêu phong.
 • Phượt Tuy Phong - 'Liều Thuốc Bổ' Để F5 Bản Thân
  Những ngày phượt Tuy Phong, bạn sẽ được dừng chân khám phá nhiều điểm đến khác nhau. Mỗi điểm đến sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, được thỏa sức chiêm ngưỡng thiên nhiên tuyệt đẹp, hiểu thêm về cuộc sống thường nhật của người dân vùng biển, tận hưởng những giây phút vi vu tuyệt vời và được “refresh” lại bản thân. Những khi chán chường cuộc sống xô bồ ở đô thị, bạn hãy bắt đầu hành...
 • Cù Lao Câu vẻ đẹp không thể bỏ qua ở Tuy Phong
  Không điện, chỉ xài điện mặt trời, gần như không có nước, chỉ xài nước mưa hứng xuống để dành, không dân cư, chỉ có trung đội bộ đội biên phòng trấn giữ. Cù Lao Câu đang dần trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước.
 • Gành Son - tuyệt phẩm thiên nhiên của Tuy Phong, Bình Thuận
  Cái tên Gành Son có lẽ xuất phát từ những ngọn đồi hay gành có màu đỏ (màu son) rất đặc sắc.
 • Chơi hết điểm đẹp, ăn đủ món ngon ở Phan Thiết
  Chủ tịch Hiệp hội Lữ Hành Việt Nam Vũ Thế Bình cho biết Việt Nam cần cam kết không phá giá dịch vụ du lịch, cần có sản phẩm du lịch độc đáo để thu hút khách.
12
Top